messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0916055242

Giới thiệu

Công Ty TNHH TM Song Nhiên chuyên phân phối các loại hóa chất, dung môi, phụ gia cho các ngành công nghiệp như: Sơn, mực in, bao bì, nhựa, PU, Foam, keo Epoxy, hóa nông, thuốc trừ sâu,..

Một số sản phẩm cụ thể của chúng tôi gồm: Propylene Glycol, Toluene C7H8, Propanol, N-Heptan, Styrene Monomer, Nonyl Phenol Ethoxylate, Methyl Proxitol, Solvent Naphtha, Dimethyl carbonate,.. và hàng trăm sản phẩm hóa chất, dung môi công nghiệp khác.

Cam kết:

✓ Sản phẩm có xuất sứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các nước: Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,..

✓ Sản phẩm được đóng trong thùng phuy với đa dạng dung tích

✓ Đặc biệt chúng rôi luôn có sẵn hàng, giao ngay khi nhận được đơn hàng.

☞ Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Trân trọng cảm ơn!

Ngành nghề kinh doanh

Hóa Chất Công Nghiệp

Dung Môi Công Nghiệp (Toluen, Axeton,.Dung Môi Hữu Cơ)

Hóa Chất Ngành Nhựa, Cao Su

Hóa Chất Ngành Sơn, Mực In, Keo (Phụ Gia Ngành Sơn, Nhựa Alkyd, Titan dioxit,..)

NĂNG LỰC – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với thế mạnh ra đời dựa trên sự thu hút đầu tư, góp vốn của cổ đông trong nước và cổ đông người nước ngoài. Sự kết tinh nhiều nền văn hóa lao động và tầm nhìn chiến lược đa quốc gia đã tạo nên cho Công ty TNHH TM Song Nhiên một vĩ trí vững bền trong ngành. Thắt chặt mối quan hệ hợp tác quốc tế, mở rộng phân khúc phạm vi khách hàng. Xây dựng công ty ngày một HỘI NHẬP - HIỆN ĐẠI - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP!

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, hoàn tất hệ thống quản lý chất lượng. Công ty TNHH TM Song Nhiên tự hào là nhà cung cấp khí công nghiệp có chất lượng cao số 1 tại Việt Nam. Tiềm năng sẵn có của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu khí hóa lỏng với khối lượng, chất lượng lớn và ổn định. Nghiêm túc trong sản xuất - chuyên nghiệp trong kinh doanh, quản lý chặt chẽ an toàn hóa chất, đảm bảo an toàn thúc đẩy các hoạt động đầu tư trong lĩnh vực khí công nghiệp nhằm tương xứng với với tầm quan trọng của ngành khí công nghiệp đối với sự phát triển của nền kinh tế quốc dân. Xứng đáng với vai trò là nguồn nguyên liệu chủ yếu cho nhiều ngành công nghiệp khác.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trên con đường phát triển hòa nhập vào nền kinh tế Việt Nam, chúng tôi luôn coi trọng việc đầu tư cho kỹ thuật, đổi mới công nghệ, môi trường và điều kiện làm việc an toàn, tốt nhất cho cán bộ công nhân viên. Từng bước khẳng định được hình ảnh của mình, trở thành thương hiệu có uy tín trên thương trường cùng với sự tin yêu và mến mộ của khách hàng.

Đối với Công ty TNHH TM Song Nhiên, sự phát triển thịnh vượng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi!

CHẤT LƯỢNG AN TOÀN - LIÊN TỤC CẢI TIẾN - NỖ LỰC THÀNH CÔNG!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đ/c : 337 Ấp Bình Tả 1, xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

Email: hoachatsongnhien@gmail.com

MST : 1101930500

Tel : 0916.055.242 - 0938.550.442

Copyright © 2024 Song Nhien. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY